Solutions-th

ROBOTIC PALLETIZER SOLUTION

ในปัจจุบัน ระบบ Robotic Palletizer มีส่วนช่วยทุ่นแรงอย่างมากในธุรกิจอุตสาหกรรม เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังมีความแม่นยำมากกว่าการใช้แรงงานคน ดังนั้นระบบ Robotic Palletizer Solution ที่มีคุณภาพจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้ก้าวหน้า

 

ที่ Fuji yusoki เรามุ่งหวังที่จะเป็นผู้สนับสนุนการผลิตของลูกค้าให้บรรลุเป้าประสงค์ทั้งในด้านคุณภาพ ผลผลิต ประสิทธิภาพ และต้นทุน ด้วยการให้บริการออกแบบระบบลำเลียงและจัดเรียงสินค้า ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 80ปี ในแบบที่ใครก็ให้ไม่ได้ ใส่ใจการประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

WHY FUJI ROBOTICS

เรามอบการบริการที่สมบูรณ์ด้วยการมองปัญหาด้วยมุมมองของผู้ประกอบการณ์
ด้วยการยึดหลักการ Customer Centric ที่ยึดถือความต้องการและผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

robot_ed6
gripper_ed6
program_ed6

Robot

 

เร็วกว่า แข็งแรงกว่า ใช้พลังงานน้อยกว่า

Gripper

 

ออกแบบมือจับตามลักษณะเฉพาะของชิ้นงาน

Software

 

ซอฟต์แวร์ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น ปรับแต่งได้

EXPERIENCE SERVES YOUR SOLUTION

ให้ Fuji Yusoki มอบระบบลำเลียงและจัดเรียงสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่คุณ

 

โดยหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพแม่นยำในทุกการจัดวาง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทถุง กล่อง ขวด ถัง แกลลอน กระสอบ ก็สามารถจับและเคลื่อนย้ายไปยังจุดหมายได้อย่างเที่ยงตรงโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายของชิ้นงาน
ทั้งยังสามารถออกแบบการทำงานของหุ่นยนต์ร่วมกับระบบเครื่องจักรออโตเมชั่นที่ติดตั้งอยู่เดิมให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น เพิ่มศักยภาพในการผลิตและการจัดวางได้เป็นอย่างดี รองรับการขนย้ายและจัดวางผลิตภัณฑ์ได้ในทุกภาคอุตสาหกรรม

SCOPE OF WORK

บริการที่เกิดจากความทุ่มเท และวิทยาการด้านหุ่นยนต์และเครื่องจักรกลอันล้ำสมัยที่พร้อมจะเปลี่ยนความต้องการ
ของลูกค้าให้เกิดขึ้นได้จริงด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Fuji Robotics

icon_predefinedx

บริการให้คำปรึกษาโดยทีมเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์ ผู้พร้อมมอบคำแนะนำด้านหุ่นยนต์สำหรับภาคอุตสาหกรรมและการจัดเรียงสินค้า ตลอดจนขั้นตอนการเลือกประเภทและอุปกรณ์เพื่อสร้างผลลัพธ์แห่งความสำเร็จที่แตกต่าง โดยทีมเจ้าหน้าที่ของบริษัทได้รับการอบรมด้านการออกแบบรวมถึงการพัฒนาระบบการผลิตในรูปแบบออโตเมชั่นมาเป็นอย่างดี จึงสามารถมอบคำแนะนำและนำเสนอแนวทางการนำหุ่นยนต์ไปใช้งานให้เหมาะสมต่อลักษณะของธุรกิจ พร้อมเชื่อมโยงการทำงานระหว่างระบบและหุ่นยนต์ได้อย่างลงตัว

Untitled

การออกแบบโดยทีมวิศวกรผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในด้านงานระบบออโตเมชั่น จึงสามารถออกแบบการทำงานรวมถึงการจัดวางตำแหน่งของหุ่นยนต์ให้ทำงานร่วมกับเครื่องจักรตลอดจนระบบออโตเมชั่นภายในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีอยู่เดิมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเมื่อผสานกับโปรแกรมออกแบบที่ทันสมัยจึงสามารถสร้างระบบการทำงานของเครื่องจักรและหุ่นยนต์ได้อย่างสมจริง

icon_study

บริการดูแลหลังการขายที่พร้อมสนับสนุนการใช้งานหุ่นยนต์และเครื่องจักรกลในทุกมิติความต้องการของทั้งภาคอุตสาหกรรม

  • ฝึกอบรมให้ความรู้ในการใช้งาน พร้อมวิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
  • บริการซ่อมบำรุง และคลังอะไหล่สำรองสำหรับเครื่องจักรทุกรุ่น
  • พร้อมจัดส่งทีมซ่อมบำรุงช่วยเหลือลูกค้าในทุกกรณีของการซ่อมแซม