บริการที่เกิดจากความทุ่มเท และวิทยาการด้านหุ่นยนต์และเครื่องจักรกลอันล้ำสมัยที่พร้อมจะเปลี่ยนความต้องการของลูกค้าให้เกิดขึ้นได้จริงด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Fuji Robotics

บริการให้คำปรึกษาโดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์พร้อมมอบคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกหุ่นยนต์และมือจับที่เหมาะสมต่อลักษณะชิ้นงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่าง

ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ออกแบบให้เหมาะสมกับชิ้นงานของลูกค้า สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับสายการผลิตต้นทาง

 

บริการจำลองการทำงานของหุ่นยนต์ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพการทำงานจริงก่อนติดตั้ง

 

เมื่อคุณเลือกหุ่นยนต์ของ Fuji เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในสายการผลิต คุณจะไม่ได้รับเพียงแค่หุ่นยนต์เท่านั้น แต่คุณจะได้รับการบริการจากทีมงานมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ด้านระบบออโตเมชั่นสำหรับงานอุตสาหกรรม และเราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าหุ่นยนต์จัดเรียงพาเลทของ Fuji และระบบออโตเมชั่นที่เราออกแบบจะเหมาะสมกับการใช้งาน ช่วยให้สามารถผลิตได้ตามเป้าหมาย

 

เจ้าหน้าที่ของฟูจิจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อวิเคราะห์ปัญหาคอขวดในการผลิต ปัญหาด้านแรงงานและออกแบบติดตั้งเครื่องจักร เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อออกแบบระบบที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย

 

ความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้าจะไม่หยุดอยู่แค่นั้น แต่เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งเป็นไปด้วยดี และมีวิศวกรคอยให้คำปรึกษาที่พร้อมบริการเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตของคุณดำเนินต่อไป ประหยัดต้นทุนการผลิตและหมดกังวล

รุ่น EC-102 เป็นหนึ่งในหุ่นยนต์จัดเรียงพาเลทที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดของเรา โดยใช้พลังงานเพียง 3.5 KVA ด้วยอัตราส่วนต่อกำลังรอบ จึงเป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่า อีกทั้งเต็มเปี่ยมด้วยความสามารถที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มงานการผลิตขนาดกลาง


.

หุ่นยนต์ EC-171 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ FUJI-ACE ที่มีขอบเขตการทำงานกว้างมากที่สุด ในขณะที่มีรัศมีการหมุนที่เล็กที่สุด ทั้งยังประหยัดพลังงาน เนื่องจากใช้เพียง 4KVA เท่านั้น สามารถทำงานได้ในพื้นที่จำกัด โดยยังคงสามารถจัดเรียงพาเลทได้สูง จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานจัดเรียงพาเลท

หุ่นยนต์ EC-201 ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหุ่นยนต์จัดเรียงสินค้าชั้นแนวหน้าของกลุ่มผลิตภัณฑ์ FUJI-ACE เต็มเปี่ยมด้วยความสามารถในการจัดเรียงพาเลทที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีระดับสูง จึงเหมาะสำหรับสายงานการบรรจุกระสอบ หรือกล่องเครื่องดื่ม